Xuất bản thông tin

null Đoàn Ủy Trung tâm Y tế huyện Tam Nông tham gia hội thi Thanh niên hát ca khúc cách mạng năm 2023

Đoàn Ủy Trung tâm Y tế huyện Tam Nông tham gia hội thi Thanh niên hát ca khúc cách mạng năm 2023

Ngày 24/04/2023 Đoàn Uỷ Trung tâm Y tế huyện Tam Nông tham gia hội thi  “Thanh niên hát cac khúc cách mạng năm 2023” do Phòng Văn hoá và Thông tin – Huyện đoàn Tam Nông tổ chức chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2023) và 137 năm ngày Quốc tế lao động (01/05/1886 – 01/05/2023) và kỷ niệm 40 năm tái thành lập huyện Tam Nông (23/02/1983 – 23/02/2023).

Đội Trung tâm Y tế tham gia với 4 tiết mục gồm đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nội dung chủ yếu ca ngợi về Đảng cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về Bác Hồ vĩ đại và truyền thống yêu quê hương đất nước, lịch sử đấu tranh dân tộc Việt Nam. Với sự đầu tư dàn dựng khá công phu, kết cấu chặt chẽ giữa nội dung các tiết mục, đồng thời kết hợp hài hòa với phần diễn xuất vừa duyên dáng, nhẹ nhàng, dễ thương, lại vừa hùng tráng nhưng cũng không kém phần sôi động, trẻ trung.

Kết thúc Hội thi, đội Trung tâm Y tế đã xuất sắc đạt được 05 giải với 4 tiết mục trong đó; 03 giải A gồm giải toàn đoàn, đơn ca nam và tốp ca nam – nữ, 02 giải B với tiết mục song ca nam và múa độc lập. Qua hội thi “Thanh niên hát cac khúc cách mạng năm 2023” chúng tôi cảm thấy tự hào với những chiến công mà ông cha ta đã viết lên qua những bài ca, lời thơ, lời văn. bản thân từng thí sinh cũng như khán giả đã học hỏi được rất nhiều điều qua cuộc thi này và trao dồi thêm cho mình những kiến thức, tìm hiểu thêm về lịch sử vẻ vang của đất nước.

Thành công lớn của Hội thi “Thanh niên hát ca khúc cách mạng” năm nay, đó là sự kết hợp được giữa phần "thi" và phần "hội" tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi, đặc biệt là sức lan tỏa, thu hút và tuyên truyền mạnh mẽ đến cán bộ đảng viên, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong huyện. Hội thi đã kết thúc nhưng để lại trong lòng khá giả, đặc biệt là đối với các thí sinh một ấn tượng, tình cảm sâu sắc, một hình ảnh thiêng liêng bất hữu của dân tộc Việt Nam qua từng ca khúc và tin chắc rằng những ca khúc cách mạng ấy sẽ còn  vang mãi với thời gian, với thế hệ mai sau.

Trung tâm Y tế huyện Tam Nông