Xuất bản thông tin

null Trung tâm Y tế huyện Tam Nông tổ chức buổi gặp mặt tri ân và giao lưu giữa lãnh đạo với phụ huynh và các bác sĩ trẻ

Trung tâm Y tế huyện Tam Nông tổ chức buổi gặp mặt tri ân và giao lưu giữa lãnh đạo với phụ huynh và các bác sĩ trẻ

Chiều ngày 16/05/2023, Trung tâm Y tế huyện Tam Nông đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu giữa lãnh đạo TTYT với phụ huynh các bác sĩ trẻ. Đến dự buổi gặp mặt có ông Trần Hữu Trí – Bí thư Đảng Ủy – Giám đốc TTYT, ông Nguyễn Đức Truyền – Chủ tịch CĐCS TTYT cùng với các Trưởng, phó các Khoa, Phòng TTYT, và đặc biệt là sự có mặt của hơn 20 quí đại biểu là phụ huynh  và các bác sĩ trẻ đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông.

Tại buổi gặp mặt TTND Trần Hữu Trí – Giám đốc TTYT đã ghi nhận và đánh giá cao các bác sĩ trẻ đã về huyện Tam Nông công tác và mong muốn đội ngủ các bác sĩ trẻ tiếp tục trao dồi y đức, không ngừng đổi mới tinh thần, thái độ phục vụ bệnh nhân, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho công tác chăm sóc, khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyên Tam Nông và một số địa phương lân cận.

Trong buổi gặp mặt các bác sĩ trẻ đã phát biểu cảm nghĩ và những ấn tượng tốt đẹp về phong cách, môi trường làm việc và sự quan tâm của Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp trong TTYT, các bác sĩ cũng xin hứa sẽ cố gắng phát huy năng lực, trình độ thực hiện tốt mọi nhiệm vụ.

Buổi gặp mặt là dịp để lãnh đạo TTYT và phụ huynh cũng như các bác sĩ trẻ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi thông tin. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Trung tâm Y tế huyện Tam Nông trong việc hổ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để quí phụ huynh có thể yên tâm, để các bác sĩ nguồn nhân lực chất lượng cao có thể phục vụ tốt trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Trung tâm Y tế huyện Tam Nông